Cam kết dịch vụ xây dựng

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHỤC HƯNG
Địa chỉ: 440/28 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TpHCM
Email: congtytkxdphuchung@gmail.com
Web: congtyphuchung.com
Hotline: 028 66 580 136 – 091 390 5716 (KTS Quách Tuyền Hưng
)

CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY DỰNG

KHÔNG PHÁT SINH

Khách hàng khi ký hợp đồng thi công trọn gói được bao phát sinh (trong giới hạn 2 bên thống nhất). Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế để ký hợp đồng, nếu có phát sinh, công ty chịu hoàn toàn phát sinh đó, thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng.

KHÔNG BÁN THẦU

Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu.

KHÔNG TĂNG GIÁ

Giữ giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có thay đổi khi khởi công công trình sau này.

KHÔNG LÃNG PHÍ

Chi phí hợp lý chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc và chủng loại vật tư đã báo giá và ký hợp đồng. Thực hiện quy trình kiểm duyệt hồ sơ thiết kế chặt chẽ, kiểm tra vật liệu sử dụng tại công trình thường xuyên, tư vấn cho chủ đầu tư phương án thi công và sử dụng vật liệu tối ưu nhất.

VẬT LIỆU ĐÚNG LOẠI

Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi 40 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Đội ngũ giám sát thường xuyên được kiểm tra, giám sát theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng dân dụng để đảm bảo tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Công trình do công ty thi công được bảo hành 1 năm và thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.

 

                            BAN GIÁM ĐỐC

 


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/congtyt/domains/congtyphuchung.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4998

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *